• guocloccoc.com

Sự kiện "TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ MÁY CHỦ INTEL CÙNG P.A VIỆT NAM "

 • 23:32, 11/04/2020
 • Sáng thứ ba, ngày 29 tháng 07 năm 2014, tại Khách sạn Mövenpick Hotel Hà Nội, Công ty P.A Việt Nam – Nhà đăng ký tên miền và cung cấp dịch vụ hosting lớn nhất Việt Nam phối hợp cùng Intel Việt Nam cùng tổ chức Sự kiện với chủ đề "TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ MÁY CHỦ INTEL CÙNG P.A VIỆT NAM ".

  Sáng thứ ba, ngày 29 tháng 07 năm 2014, tại Khách sạn Mövenpick Hotel Hà Nội,  Công ty P.A Việt Nam – Nhà đăng ký tên miền và cung cấp dịch vụ hosting lớn nhất Việt Nam phối hợp cùng Intel Việt Nam cùng tổ chức Sự kiện với chủ đề  "TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ MÁY CHỦ INTEL CÙNG P.A VIỆT NAM ". Sự kiện được tổ chức với mục đích Giới thiệu đến các khách hàng về cơ hội trải nghiệm công nghệ với nhà cung cấp dịch vụ Domain, Hosting, Server, Colocation, Webdesign hàng đầu Việt Nam - P.A Việt Nam và nhà cung cấp đỉnh cao công nghệ toàn cầu Intel.
  Trong sự kiện , Công ty P.A Việt Nam đã giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng của mình các dịch vụ nổi trội hiện tại và đặc biệt dịch vụ web 30S. 
  Web30s được phát triển nhằm hướng tới những giá trị năng động và mang lại hiểu quả cực cao trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay. Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngay một website cho riêng mình, với đầy đủ tính năng của một website Thương mại điện tử.
  Bên cạnh đó web30s triển khai nhanh chóng trong 30s, không tốn phí thiết kế website, đầy đủ tính năng chính của website. Tất cả các tính năng đều có thể quản trị nội dung thông qua trang quản trị dễ dàng và bảo mật.
  Với các tính năng đặc biệt, web 30S hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng đáp ứng nhu cầu cần thiết về việc thiết kế một website của khách hàng. 
  - Kho giao diện khổng lồ - Hơn 100 tính năng - Hỗ trợ kịp thời - Thân thiện SEO - Quản lý dễ dàng - Web chuyên nghiệp - Đơn giản và nhanh chóng - Tiết kiệm tối đa
  Cũng tại Sự kiện lần này, đại diện Intel cũng có phần trình bày chuyên sâu về Xu thế thiết bị điện toán cho Doanh Nghiệp  - Thiết bị để bàn mới - NUC  - Sự lựa chọn máy chủ cho các SMB 
  Hình ảnh sự kiện :   
  Bà Trần Thị Băng Tâm: Giám đốc phát triển kinh doanh khối doanh nghiệp và chính phủ INTEL phát biểu chào mừng 
   
  Ông Nguyễn Hữu Thi -  Đại diện   P.A Việt Nam giới thiệu áp dụng công nghệ Intel và Web 30S 
  Ông Vũ Anh Hưng - Giám đốc kinh Doanh Intel miền bắc trình bày về công nghệ nổi bật Intel 
   
   


  Toàn cảnh hội nghị
   

   
   
  Khách hàng đăng ký tham gia  





  Khách hàng nhận các phần quà may mắn 

  Tin tức liên quan
  • Mùa lễ hội, các nàng sẽ xem qua áo len màu mè cùng bí kíp diện vừa xinh lại nổi bần bật sau
  • 11/04/2020

   Mùa lễ hội, các nàng sẽ xem qua áo len màu mè cùng bí kíp diện vừa xinh lại nổi bần bật sau

             Thường ngày, nhất là đối với nàng công sở thì những mẫu áo len mang gam màu trung tính như: đen, trắng kem, be nhạt hay ghi xám vẫn luôn được ưu ái hơn tất thảy. Lý do cũng rất đơn giản, áo len màu trung tính dễ dàng giải quyết nỗi băn khoăn dai dẳng mang tên "hôm nay mặc gì?" của các nàng, lại chỉ cần kết hợp vu vơ thôi cũng có được set đồ đẹp mắt và trendy.

  TOP