• guocloccoc.com

P.A Việt Nam đồng hành cùng sự kiện Security Bootcamp 2016

 • 23:32, 11/04/2020
 • Trong thời gian 2 ngày 10 - 11/9/2016, P.A Việt Nam đồng hành cùng sự kiện Security Bootcamp 2016 do Trung tâm CNTT&TT thuộc Sở TT&TT Đồng Tháp và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) hợp tác tổ chức tại TP Cao Lãnh (Đồng Tháp).

  Trong thời gian 2 ngày 10 - 11/9/2016, P.A Việt Nam đồng hành cùng sự kiện Security Bootcamp 2016 do Trung tâm CNTT&TT thuộc Sở TT&TT Đồng Tháp và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) hợp tác tổ chức tại TP Cao Lãnh (Đồng Tháp).

  Security Bootcamp là sự kiện phi lợi nhuận về an toàn thông tin được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, làm theo phong cách Bootcamp, nơi các chuyên gia chia sẻ cởi mở về chuyên môn, đồng thời các sinh viên ngành CNTT có cơ hội được tham gia các phiên huấn luyện về an toàn, bảo mật..

  Là lần thứ tư diễn ra, sự kiện Security Bootcamp 2016 đã thu hút khoảng 150 đại biểu tham dự, với chủ yếu là các chuyên gia đến từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp khu vực phía Nam.

  Đến với sự kiện lần này, P.A Việt Nam chia sẻ chủ đề “ Bảo mật tên miền .COM/.NET  - Thương hiệu online quan trọng của doanh nghiệp”, chủ đề này đem đến cho các đại biểu tham dự hội thảo và các bạn sinh viên  rất nhiều kiến thức và thông tin quan trọng liên quan đến việc bảo mật tên miền, một yếu tố đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.
  Đại diện P.A Việt Nam chia sẻ chủ đề “ Bảo mật tên miền .COM/.NET  - Thương hiệu online quan trọng của doanh nghiệp”.
   

   


  Toàn cảnh hội thảo  Khách hàng quan tâm đến dịch vụ P.A Việt Nam  Đại diện P.A Việt Nam trao đổi cùng sinh viên ngành CNTT phiên huấn luyện về an toàn, bảo mật.

  Tin tức liên quan
  • Sự kiện
  • 11/04/2020

   Sự kiện "TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ MÁY CHỦ INTEL CÙNG P.A VIỆT NAM "

   Sáng thứ ba, ngày 29 tháng 07 năm 2014, tại Khách sạn Mövenpick Hotel Hà Nội, Công ty P.A Việt Nam – Nhà đăng ký tên miền và cung cấp dịch vụ hosting lớn nhất Việt Nam phối hợp cùng Intel Việt Nam cùng tổ chức Sự kiện với chủ đề "TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ MÁY CHỦ INTEL CÙNG P.A VIỆT NAM ".

  • Mùa lễ hội, các nàng sẽ xem qua áo len màu mè cùng bí kíp diện vừa xinh lại nổi bần bật sau
  • 11/04/2020

   Mùa lễ hội, các nàng sẽ xem qua áo len màu mè cùng bí kíp diện vừa xinh lại nổi bần bật sau

             Thường ngày, nhất là đối với nàng công sở thì những mẫu áo len mang gam màu trung tính như: đen, trắng kem, be nhạt hay ghi xám vẫn luôn được ưu ái hơn tất thảy. Lý do cũng rất đơn giản, áo len màu trung tính dễ dàng giải quyết nỗi băn khoăn dai dẳng mang tên "hôm nay mặc gì?" của các nàng, lại chỉ cần kết hợp vu vơ thôi cũng có được set đồ đẹp mắt và trendy.

  TOP